Tìm hiểu về thương hiệu thời trang trẻ em BABY GAP của Gapkids và các mẫu váy đầm đẹp mùa thu đông 2013

Gap là hãng bán lẻ thời trang và phụ kiện của Mỹ có trụ sở đặt tại San Franciso, California. Công ty được Donald G.Fisher và Doris F. Fisher thành lập vào năm 1969. Công ty có 5 nhãn hiệu chính là Gap, Banana Republic, Old Navy, Piperlime và Athleta. Vào tháng 9 năm 2008, Gap có xấp xỉ 135.000 nhân viên và có mặt tại 3.076 cửa hàng trên khắp thế giới, trong đó có 2.551 cửa hàng ở Mỹ. Gap vẫn là hãng bán lẻ quần áo chuyên dụng lớn nhất ở Mỹ, mặc dù gần đây hãng bán lẻ Inditex Group của Tây Ban Nha đã vượt qua Gap trở thành hãng bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới.

Tổng hợp bài viết về Váy trẻ em cho bé:

Và trong năm 1990, để giúp Banana Republic tìm kiếm vị trí an toàn, và đưa GapKids ngày càng thịnh vượng, công ty này đã phát triển một thương hiệu mới, đó là BABY GAP – thương hiệu thời trang cao cấp dành cho bé. Cũng giống như các thương hiệu khác của Công ty, BABY GAP là một hiện tượng thành công và trở thành một điểm thu hút phổ biến trong các cửa hàng GapKids, và đã phát triển rất mạnh mẽ.
GapKids là phân khúc phát triển nhanh nhất của công ty. Các sản phẩm, thuộc thương hiệu quần áo BabyGap dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi chiếm số lượng hầu hết trong hơn 223 cửa hàng của GapKids.

Giới thiệu các mẫu váy đầm đẹp của thời trang trẻ em Gap

xu huong thoi trang tre em mua thu dong 2013 cua hang thoi trang gap ve vay dam cho be (16)

xu huong thoi trang tre em mua thu dong 2013 cua hang thoi trang gap ve vay dam cho be (15)

xu huong thoi trang tre em mua thu dong 2013 cua hang thoi trang gap ve vay dam cho be (14)

xu huong thoi trang tre em mua thu dong 2013 cua hang thoi trang gap ve vay dam cho be (13)

Mặc dù Gap đã trở thành một công ty công chúng nhưng gia đình Fisher vẫn tham gia chủ yếu vào việc kinh doanh của Gap do họ sở hữu một số lượng lớn cổ phiếu của công ty. Donald Fisher là Chủ tịch hội đồng đến tận năm 2004 và có liên quan trong vụ hất cẳng Giám đốc điều hành Millard Drexler vào năm 2002. Donald vẫn là thành viên hội đồng cho đến khi qua đời vào ngày 27 tháng 9 năm 2009. Vợ và con trai của Fisher, Robert J. Fisher, cũng nằm trong ban giám đốc của Gap. Robert trở thành Chủ tịch hội đồng vào năm 2004 sau cha mình và cũng là CEO trong vòng nửa năm khi Paul Pressler từ chức vào năm 2007. Sau đó, Glenn K. Murphy đã trở thành giám đốc điều hành của công ty.

xu huong thoi trang tre em mua thu dong 2013 cua hang thoi trang gap ve vay dam cho be (12)

xu huong thoi trang tre em mua thu dong 2013 cua hang thoi trang gap ve vay dam cho be (11)

xu huong thoi trang tre em mua thu dong 2013 cua hang thoi trang gap ve vay dam cho be (10)

xu huong thoi trang tre em mua thu dong 2013 cua hang thoi trang gap ve vay dam cho be (9)

xu huong thoi trang tre em mua thu dong 2013 cua hang thoi trang gap ve vay dam cho be (8)

xu huong thoi trang tre em mua thu dong 2013 cua hang thoi trang gap ve vay dam cho be (7)

xu huong thoi trang tre em mua thu dong 2013 cua hang thoi trang gap ve vay dam cho be (6)

xu huong thoi trang tre em mua thu dong 2013 cua hang thoi trang gap ve vay dam cho be (5)

xu huong thoi trang tre em mua thu dong 2013 cua hang thoi trang gap ve vay dam cho be (4)

xu huong thoi trang tre em mua thu dong 2013 cua hang thoi trang gap ve vay dam cho be (3)

xu huong thoi trang tre em mua thu dong 2013 cua hang thoi trang gap ve vay dam cho be (2)

xu huong thoi trang tre em mua thu dong 2013 cua hang thoi trang gap ve vay dam cho be (1)

Tìm hiểu thêm về thương hiệu thời trang GAP

Donald và Doris Fisher mở cửa hàng Gap đầu tiên trên đại lộ Dương tại San Francisco vào ngày 21 Tháng 8 năm 1969 , hàng hóa của mình bao gồm hồ sơ LP của Levi và . Ze đã tăng $ 63,000 để mở cửa hàng , và đạt 2 triệu đô la doanh số bán hàng trong năm đầu tiên hoạt động . Trong năm 1970, Gap đã mở cửa hàng thứ hai tại San Jose, California và thành lập trụ sở chính ở Burlingame , California với bốn nhân viên. Năm 1973, công ty đã có hơn 25 địa điểm và đã mở rộng sang các thị trường bờ biển Đông với một cửa hàng trong Trung tâm mua sắm Echelon trong Voorhees , New Jersey . Trong năm 1974, Gap Bắt đầu bán hàng hóa nhãn hiệu riêng .

Trong những năm 1990 , khoảng cách giả định một bản sắc cao cấp và sửa lại hàng tồn kho của mình theo sự chỉ đạo của Millard Drexler . Tuy nhiên, Drexler đã được gỡ bỏ từ vị trí của mình trong năm 2002 sau khi sự mở rộng , sự sụt giảm 29 tháng trong bán hàng, và căng thẳng với gia đình ngư dân . Drexler đã từ chối ký một thỏa thuận không cạnh tranh và Dần dần trở thành Giám đốc điều hành của J. Phi hành đoàn. Trong một tháng sau khi khởi hành, hàng hóa của mình rằng ông đã ra lệnh là verantwoordelijk cho sự phục hồi mạnh mẽ trong doanh số bán hàng . [ 8] [9 ] [10] Robert J. Fisher tuyển dụng Paul Pressler như Giám đốc điều hành mới , ông đã được ghi với đóng cửa dưới thực hiện địa điểm và trả hết nợ . Tuy nhiên , các nhóm tập trung của mình thất bại trong việc khôi phục sự lãnh đạo của công ty trên thị trường của nó .

Được trong năm 2007, khoảng cách tuyên bố sẽ ” tập trung hoạch định chính sách [ của nó ] về tuyển dụng một giám đốc điều hành người có bán lẻ sâu và kinh nghiệm bán hàng lý tưởng để trang trí, hiểu được quá trình sáng tạo và hiệu quả có thể thực hiện chiến lược lớn , môi trường phức tạp trong khi duy trì kỷ luật tài chính mạnh mẽ “. Rằng tháng giêng , Pressler từ chức sau hai thất vọng kỳ nghỉ mùa bán hàng và đã thành công bởi Robert J. Ngư dân trên cơ sở tạm thời.Ông Bắt đầu làm việc với các công ty trong năm 1980 và tham gia hội đồng quản trị vào năm 1990 là , và sau đó sẽ giả định một số vị trí điều hành cấp cao , bao gồm cả chủ tịch của Banana Republic và các đơn vị khoảng cách . ủy ban tìm kiếm 14 của hội đồng quản trị được dẫn dắt bởi Adrian Bellamy , chủ tịch của The Body Shop quốc tế và bao gồm người sáng lập Donald Fisher . Ngày 2 tháng Hai , Marka Hansen , cựu lãnh đạo bộ phận Banana Republic , thay thế Cynthia Harriss là người lãnh đạo hoặc các bộ phận Gap . Các giám đốc điều hành tiếp thị và bán hàng Jack Calhoun đã trở thành tổng thống lâm thời của Banana Republic .Trong tháng , Old Navy sa thải khoảng 300 nhà quản lý tại các địa điểm khối lượng thấp hơn để giúp chi phí stroomlijnen . Rằng tháng bảy, Glenn Murphy , Giám đốc điều hành trước đây của mua sắm thuốc Mart tại Canada, đã được công bố như Giám đốc điều hành mới của Gap, Inc . Nhà thiết kế tiềm năng mới ulcers’ll được đưa vào hội đồng quản trị để giúp xác định một hình ảnh thời trang , bao gồm Patrick Robinson Gap dành cho người lớn , Simon Kneen cho Banana Republic , và Todd Oldham cho Old Navy. Robinson đã được thuê làm giám đốc thiết kế vào năm 2007 , nhưng đã bị sa thải tháng 5 năm 2011 sau khi bán hàng không vergroten . Tuy nhiên, ông đạt được thành công thương mại tại các thị trường quốc tế .

Trong tháng 10 năm 2011 , Gap Inc . công bố kế hoạch đóng cửa 189 cửa hàng ở Mỹ , gần 21 phần trăm , vào cuối năm 2013 ; . tuy nhiên , nó sẽ có kế hoạch mở rộng sự hiện diện của nó ở Trung Quốc Công ty này tuyên bố sẽ mở cửa hàng đầu tiên của mình tại Brazil vào mùa thu hoặc năm 2013.
nhận diện thương hiệu
Logo

Gap Inc . sở hữu một thương hiệu với tên của nó , ” khoảng cách” . Thương hiệu ban đầu của Gap là nhãn hiệu được đăng ký cho các dịch vụ cửa hàng bán lẻ quần áo . Ứng dụng này đã được Nộp với Hoa Kỳ Bằng sáng chế và Thương hiệu trên 29 tháng hai 1972 tại cửa hàng Gap , đăng ký đã được cấp trên 10 Tháng 10 năm 1972 . Việc sử dụng đầu tiên của thương hiệu là trên 23 tháng tám 1969 , và mở rộng để sử dụng thương mại trên 17 Tháng 10 năm 1969 . Một ứng dụng thứ hai được Nộp tại cửa hàng Gap, Inc . trên 12 tháng 9 năm 1974 , lần này cho một nhãn hiệu Nộp cho Áo sơ mi . Việc sử dụng đầu tiên cho áo sơ mi và các sản phẩm quần áo trên 25 Tháng Sáu 1974 . Đăng ký nhãn hiệu đã được cấp trên 28 Tháng 12 năm 1976 . Cả hai nhãn hiệu dịch vụ và thương hiệu đã được đăng ký và thuộc sở hữu của Gap ( may ) , LLC của San Francisco, California .

Vào ngày 6 tháng 10 năm 2010 , trong một nỗ lực để thiết lập một sự hiện diện hiện đại , khoảng cách giới thiệu một logo mới. Nó được thiết kế với phông chữ Helvetica và Giảm lồi của hộp màu xanh của thương hiệu mang tính biểu tượng . Sau nhiều lần phản đối công khai , công ty đã hủy để trước ” hộp màu xanh ” logo của mình vào ngày 12, sau chưa đầy một tuần sử dụng Marka Hansen , giám đốc điều hành người giám sát việc thay đổi logo , đã từ chức ngày 01 tháng 2 2011 .

Thương hiệu thời trang trẻ em Gap tại Việt Nam

Không hướng đến sự cầu kì và lộng lẫy nhưng nhãn hiệu thời trang trẻ em Gap lại có thể chinh phục hàng triệu khách hàng trên thế giới nhờ dáng vẻ đơn giản, tinh tế và thanh lịch. Cá tính được tôn vinh trong những đường nét rất đỗi bình thường nhưng lại nổi bật.

Phát triển thương hiệu Mỹ tại Việt Nam

Thoạt nghe qua thì cái tên Gap có vẻ như khá xa lạ với giới trẻ Việt Nam nhưng cái tên Gap đã và đang thu hút sự chú ý của giới trẻ trên khắp thế giới, cũng như độ hot của thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới không hề thua kém bất kì nhãn hiệu thời trang danh tiếng nào.

Gap là một tập đoàn nhưng cũng là một hãng bán lẻ của Mỹ. Tập đoàn này sở hữu những danh mục đầu tư gồm nhiều nhãn hiệu khác nhau như: nhãn hiệu Gap (phong cách tươi trẻ, luôn thay đổi kiểu Mỹ); Banana Republic (cao cấp); Old Navy (vui tươi, hợp thời trang, có chất lượng tốt) và Forth & Towne (phong cách gần gũi với cuộc sống).

Gap đã có 200 cửa hàng nhượng quyền thương mại ở 26 quốc gia tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ Latin, Trung Đông, Úc và châu Phi trong 5 năm qua. Việt Nam đã nâng số quốc gia mà Gap đạt nhượng quyền thương mại lên 32 nước trong năm 2011. Dự tính năm 2014, Gap sẽ có 400 cửa hàng nhượng quyền như thế này trên toàn thế giới.

Hợp đồng nhượng quyền thương mại này được Gap ký kết với tập đoàn Imex Pan Pacific, Việt Nam. Đây được xem là nỗ lực mở rộng ra thị trường nước ngoài của công ty bán lẻ quần áo hàng đầu Mỹ, nhằm chiếm thị phần lớn hơn trong miếng mồi ngon trị giá 1.400 tỉ USD của thị trường hàng may mặc toàn cầu.

Gap cập nhật xu hướng thời trang trẻ em toàn cầu

Hiện Gap đang là nhãn hiệu thời trang yêu thích của nữ diễn viên nổi tiếng Jennifer Hudson, siêu mẫu Angela Lindvall, Lily Donaldson… Những dòng sản phẩm của Gap chủ yếu tập trung vào giới trẻ với phong cách thiết kế trẻ trung, năng động. Quần áo mang thương hiệu Gap được sản xuất từ những chất liệu chủ yếu là cotton, rất bền và thoải mái.

Với các nhãn hiệu khác, thường chú trọng vào kiểu dáng bắt mắt, những đường nét họa tiết độc đáo cầu kì cùng những gam màu nổi để tôn lên nét đẹp kiêu kì, cá tính. Không hướng đến sự cầu kì và lộng lẫy nhưng nhãn hiệu thời trang Gap lại có thể chinh phục hàng triệu khách hàng trên thế giới nhờ dáng vẻ đơn giản, tinh tế và thanh lịch.

Những hoa văn kẻ ngang hoặc kẻ sọc được sử dụng linh hoạt, tạo nên nét trẻ trung năng động. Gap cũng thông minh khi chọn những gam màu nhẹ nhàng, dịu mát càng tăng thêm sự hài hòa của trang phục. Bên cạnh đó, phụ kiện đi kèm của Gap cũng khá đa dạng để bạn có thể phối đồ theo ý thích: những chiếc thắt lưng kiểu dáng lạ đầy phá cách, những chiếc mũ, khăn choàng phong phú cũng góp phần tạo nên nét biến tấu đầy mê hoặc cho Gap. Thời trang Gap đã tự tạo chỗ đứng riêng của mình bằng việc chứng minh chân lý “Điểm khởi nguồn cho thời trang chính là sự đơn giản”.